หายไปนานกลับมาทำหน้าที่แล้ว เปลี่ยนไปแอนตี้ตามโซเซี่ยลเน็ตเวิร์คแล้วมันสะดวกกว่ากันเยอะ แต่ก็อยากเก็บข้อมูลลงบล๊อคให้เป็นระเบียบนิดนึงเวลาเสิร์ชหาจะได้เจอง่ายๆ หน่อย
 
Girls’ Generation ถูก Snoop Dogg ที่เคยมาฟีเจอริ่งให้แทงข้างหลัง “ถ้าตัดขาออกก็ไม่มีอะไรน่ามอง”

Snoop Dogg นักดนตรีฮิปฮอปชื่อดังของอเมริกาทำให้ทุกคนตกตะลึงด้วยคอมเม้นต์ถึง Girls’ Generation

 
 
 
Snoop Dogg โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 8 ก.ค.ว่า “Legs n. thighs. No biscuits (ถ้าไม่นับขาแล้วก็ไม่มีเสน่ห์เลย)” พร้อมกับรูปภาพหนึ่งใบ ภาพดังกล่าวเป็นภาพหน้าปกอัลบั้ม ‘Tell Me Your Wish’ ที่เบลอส่วนบนของร่างกายสมาชิก Girls’ Generation เหลือไว้แต่ขาเท่านั้น

ข้อความของ Snoop Dogg นี้เป็นที่สนใจเป็นพิเศษเนื่องจากก่อนหน้านี้เขาเคยฟีเจอริ่งในการอัดเพลง ‘The Boys’ ของ Girls’ Generation

Girls’ Generation นั้นได้ปล่อยแม็กซี่ซิงเกิ้ลเพลง ‘The Boys’ เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วผ่านทาง Interscope Records ซึ่งอยู่ในสังกัด Universal Music Group อเมริกาที่เคยทำเพลงให้กับเลดี้ กาก้า Eminem ฯลฯ มาแล้ว Snoop Dogg ได้เข้ามาร่วมงานในตอนนั้นนั่นเอง (ภาพจากหนังสือพิมพ์ M2F)

Credit: bntnews

Comment

Comment:

Tweet

แฟนคลับไม่ออกมาเถียงสู้หน่อยหรอคะ เหอะ
พวกคุณไม่กล้าเถียงเพราะบางคนยังไม่เคยได้ใกล้ชิด
ได้เห็นตัวจริงของกะหรี่ทั้ง9เลยใช่ไหมละคะ
เห็นผ่านอินเตอเน็ตซึ่งทุกรูปก็โดนโฟโตช้อปมาเป็นร้อยครั้ง  แล้วเวลาถ่ายรายการขึ้นไลฟ์ออกทีวีเค้าจะมาแสดงนิสัยไม่ดีให้เห็นปะ เราว่าสนู้ป ด๊อกก อาจจะได้เห็นด้านที่พวกคุณไม่เคยเห้นก็ได้ พอเค้าเคยร่วมงาน เคยเจอตัวเป็น แล้วที่แอนตี้อย่างพวกเราแอนตี้กะหรี่9 ก็ไม่ใช่อยู่ดีๆแอนตี้หรอกคะ เราเชื่อว่าแอนตี้ทุกคนมีเหตุที่ทำให้เกลียดกระหรี9 ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเพราะแฟนคลับนั้นแหละ

#2 By แอนตี้ฟอเอฟเว่อ (171.4.241.217|171.4.241.217) on 2014-01-27 19:27

Snoop Dogg คุณทำกับพวกสาวๆได้ไงอะ T T

#1 By Zee Club on 2012-09-01 13:54